Tư vấn

Hướng Dẫn Makeup Highlight - Tạo khối

Đăng ngày: 26/06/2018 - Đã xem: 1178

Hướng Dẫn Makeup Highlight - Tạo khối cùng mỹ phẩm U2b

Những thủ thuật make-up theo từng gương mặt

Đăng ngày: 14/06/2018 - Đã xem: 3158

Những thủ thuật make-up theo từng gương mặt. Có rất nhiều bí quyết làm đẹp cho mỗi hình dạng khuôn mặt khác nhau nhưng bạn chỉ nên làm những gì hợp nhất với mình. Những lời khuyên trên đây chỉ là những hướng dẫn cơ bản nhất và trang điểm là sự thử nghiệm, sáng tạo. Vì vậy, hãy thử qua những kiểu khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy một cách tạo cho khuôn mặt ấn tượng nhất, khiến bạn hài lòng.

Cách trang điểm đơn giản giúp giữ lớp nền lâu phai, hiệu qủa.

Đăng ngày: 12/06/2018 - Đã xem: 4145

Hướng dẫn cách giữ lớp trang điểm lâu phai nhất dành cho các chị em công sở: muốn lớp trang điểm lâu phai đơn giản nhất: hãy sử dụng mỹ phẩm trang điểm lâu phai, bên cạnh đó cần phải biết cách kết hợp các loại kem nền, phấn lót đúng cách, đúng bài bản và đặc biệt là không để bị lem mascara thì lớp trang điểm của bạn sẽ được giữ lại rất lâu. U2b là. U2B là mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp được sản xuất theo công nghệ hiện đại tại Hàn Quốc.

Đôi môi trầm ấm sắc rượu vang, xin chớ vội lắc đầu!

Đăng ngày: 28/09/2016 - Đã xem: 2365

Bạn mê mẩn cái vị đậm đà và cả sắc màu trầm ấm, nồng nàn của thứ chất lỏng sóng sánh trong ly. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ, màu rượu vang trên môi mình sẽ thế nào chưa nhỉ? Cùng tham khảo 8 mẫu son đỏ trầm siêu mốt dưới đây.

10 thủ thuật make – up thần thánh cho các cô nàng

Đăng ngày: 15/04/2016 - Đã xem: 1362

Thực tế, make – up là công việc không hề đơn giản và rất tốn thời gian. Vì vậy, làm sao để có được một lớp trang điểm hoàn hảo mà lại dễ dàng? Với các thủ thuật đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn gái trở thành chuyên gia trang điểm của chính mình.

0
Close