Chính sách

Giao hàng và thanh toán

Đăng ngày: 27/06/2019 - Đã xem: 3085

GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng của Quý Khách từ  Web: http://thienancosmetics.com Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và nhanh chóng sắp xếp việc giao hàng tận nơi (bằng dịch vụ giao hàng của Giaohangnhanh hoặc VNPT Post).

1-GIAO HÀNG: Giao hàng miễn phí các khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh  với hóa đơn trên 500.000 đồng

- Đối với khách hàng trong khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh : chúng tôi nhận giao hàng tận nơi và thu tiền trực tiếp 

-   Đơn hàng >1.000.000 đến 3.000.000 đồng : phí vận chuyển 30.000 đồng  đến 100.000 đồng (tùy thuộc vào địa điểm cụ thể)

-   Một số địa chỉ quá xa sẽ tính phí ship riêng, tùy từng trường hợp cụ thể.

- Để tiết kiệm phí giao hàng công ty chúng tôi có hệ thống đại lý phân phối ở các tỉnh gần quý khách hàng nhất giao hàng cho quý khách. 

 Lưu ý:  Khi giao hàng quý khách vui lòng kiểm tra số lượng và chất lượng cùng nhân viên, nếu hàng hóa không đúng theo yêu cầu đặt hàng hoặc lỗi nhà sản xuất , quý khách có thể trả ngay tại chỗ mà không mất khoản chi phí nào.

- Đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc: chúng tôi nhận gửi chuyển phát hàng hóa tận nơi bằng đường Bưu Điện hoặc chành xe, đồng thời sẽ báo cho quý khách biết tiền cước phí vận chuyển hàng hóa về các tỉnh. Khi chuyển hàng bằng đường bưu điện, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng mã vận đơn của Kiện hàng để khách tiện việc nhận hàng hoặc kiểm tra với Bưu điện.

- Thời gian giao hàng : khu vực Bình Dương, Đồng Nai,  TP. Hồ Chí Minh  : 1-2 ngày, các tỉnh thành: 3-7 ngày. Nếu trễ thời gian quy định thời gian giao hàng như trên quý khách có quyền không nhận hàng mà không phải tốn bất kì một chi phí nào.

2-THANH TOÁN:

- Nếu mua hàng trực tiếp tại Công Ty  thì thanh toán ngay tại địa chỉ Công Ty: 27 đường Lê Sao, P. Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

- Chuyển khoản qua Ngân Hàng hoặc thanh toán bằng thẻ ATM. Chúng tôi sẽ liên hệ và cung cấp số tài khoản cho quý khách ngay khi nhận được đơn hàng.

- Sau khi đã chuyển khoản vui lòng điện thoại hoặc nhắn tin cho chúng tôi biết số tiền,tên người đứng tài khoản đã chuyển. Sau khi kiểm tra và xác nhận số tiền nhận được, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng ngay cho quý khách.

Bài viết khác


0
Close