Tin Tức

Bông Giọt Nước Tán Kem Nền Helen (Miracle Sculpting Sponge Helen)

Đăng ngày: 16/09/2022 - Đã xem: 331

BÔNG GIỌT NƯỚC TÁN KEM NỀN HELEN / MIRACLE SCULPTING SPONGE HELEN

Bông giọt nước tán kem nền Helen là sản phẩm bông tán kem nền thông minh giúp cho bạn có lớp nền  mịn màng và  hoàn hảo. Bông phấn giọt nước tán kem nền thôngminh U2B của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc được thiết kế cực thông minh, dùng cho mọi ngóc ngách trên mặt như khoé mũi, dưới mắt và dùng được chocả sản phẩm dạng lỏng, dạng khô phấn nền hay phấn má.

Ưu Điểm Nổi Bật: Bông trứng xéo tán kem nền Helen với cấu trúc mút xốp mịn, giúp tán nhanh và đều cho lớp nền mịn màng thật đều màu và tự nhiên cho mọi chi tiết trên gương mặt. Không làm đau rát da, kem nềnbạn sử dụng sẽ dễ dàng thẩm thấu trên da hơn. Thiết kế hình qủa trứng và đuợc vát  xéo dễ cầm và chạm từng vị trí trên gương mặt bạn, với thiết kế 3 in 1 tuyệt vời với các tính năng: 

Mặt tròn: dùng dặm kem nền cho vùng da rộng trên mặt như vùng má và trán.

Đầu nhọn: dùng cover các khuyết điểm và các nốt mụn trên da.

Mặt phẳng: Contour vùng da quanh mắt và vùng mũi.Bông trứng xéo tán  kem nền Helen thích hợp với những kem nền dạng lỏng, phấn nén hoặc phấn bột. Bông mút cực dai và mịn cho bạn lớp nền cực mịn và tươi sáng trong suốt thời gian trang điểm.

Hướng Dẫn Sử Dụng: Làm ướt bông vắt khô nước để bông còn hơi ẩm  sau đó  lấy một ít kem nền vừa đủ chấm theo từng điểm và dặm nhẹ cho đến khi phấn đều.  Sau khi đánh kem  lót và kem nền sử dụng bông lấy phấn giậm  nhẹ lên toàn khuôn  mặt giúp lớp nền khô thoáng và bám chắc trên da.

Ưu điểm của sản phẩm: Chất  liệu  mút  nén siêu mềm mịn, với côngng hệ bơm khí hiện đại, cải thiện độ bám dính của phần trên da. Bảo Quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và ánh sáng trực tiếp,tránh xa lửa và các chất có tính ăn mòn, để xa tầm tay trẻ em. 

Bài viết khác


0
Close